Trụ sở: Số 11 - Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội
Trụ sở: Số 11 - Sơn Đồng - Hoài Đức - Hà Nội

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 15/09/2020
Vianco Lighting trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Vianco, được thành lập từ năm 2004 với tiền thân là một doanh nghiệp sản xuất bóng đèn và các thiết bị điện. Từ một nhà máy chỉ rộng vài trăm mét vuông với 30 nhân sự, sau hơn 17 năm xây dựng và phát triển, tới nay quy mô nhà máy và nhân sự của Vianco đã gấp hơn 10 lần, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện với sản phẩm tiêu biểu là thương hiệu Đèn led Vianco.
Vianco Lighting đã đạt được nhiều cột mốc đáng tự hào và dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị điện. Liên tiếp trong nhiều năm liền, Vianco nhận được những giải thưởng danh giá như Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2021, Sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng năm 2020, Top 10 thương hiệu uy tín năm 2016, Sao vàng đất Việt năm 2015, Cúp WTO - sản phẩm Việt, hợp chuẩn về sở hữu năm 2017.
Hiện tại, Vianco có hàng trăm nhà phân phối lớn và hàng nghìn đại lý, cửa hàng phân phối thương hiệu đèn led Vianco trên toàn quốc. Sản phẩm đèn led của Vianco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm đều đảm bảo các chỉ số về Kỹ thuật điện, điện tử, môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu (IEC & ROHS) với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đặc biệt, tất cả sản phẩm của Vianco luôn được sản xuất theo linh kiện đồng bộ – công suất tương ứng với từng bộ nguồn riêng, sử dụng nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới, đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đi ra thị trường, hạn chế lỗi ở mức thấp nhất với tỷ lệ 0,03%.
Để tạo dựng được thương hiệu Vianco như ngày hôm nay, công ty đã trải qua nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ trong sản xuất, không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty. Với nội lực và vị thế sẵn có, Vianco tiếp tục phát huy những lợi thế cạnh tranh, đầu tư, phát triển hệ thống nhà máy sản xuất và hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc, khẳng định uy tín thương hiệu quốc gia. Sản phẩm Đèn led Vianco không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của thị trường Việt Nam, mà từng bước xây dựng vị thế doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế với những giá trị vượt trội: Hàng Việt Nam chất lượng cao – An toàn cho người sử dụng - Thân thiện với môi trường.

Tin cùng chuyên mục

Giới thiệu chung

Vianco Lighting trực thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Vianco, được thành lập từ năm 2004 với...